วิสัยทัศน์ : พัฒนางานบำรุงทางอย่างมีคุณภาพ บริหารองค์กรให้มีประสิทธิภาพประทับใจผู้ใช้ทาง
title
แขวงทางหลวงขอนแก่นที่ 1
Khonkaen Highway District 1
ข่าวสารทางหลวง

 

11 มิ.ย.
title
นายพินิจ แก้วมาคูณ ผส.ทล. 7, นายเกรียงศักดิ์ ตันปิยะกุล รส.ทล.7.2 และนายสิโรตม์ แดงภูมี ผอ.ขท.ขอนแก่นที่ 1 ให้การต้อนรับ?นายประมณฑ์ สถาพรฌานนท์ วญบ. และคณะ พร้อมร่วมลงตรวจสอบพื้นที่โครงการสำรวจและออกแบบทางแยกต่างระดับ

วัน?อังคาร?ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ.2562 นายพินิจ แก้วมาคูณ ผส.ทล. 7, นายเกรียงศักดิ์ ตันปิยะกุล รส.ทล.7.2 และนายสิโรตม์ แดงภูมี ผอ.ขท.ขอนแก่นที่ 1 ให้การต้อนรับ?นายประมณฑ์ สถาพรฌานนท์ วญบ. และคณะ พร้อมร่วมลงตรวจสอบพื้นที่โครงการสำรวจและออกแบบทางแยกต่างระดับ จุดตัดทางหลวงหมายเลข 2 ที่ กม.311+709 ตัดกับ ทางหลวงหมายเลข 230 ที่ กม.48+332 เพื่อแก้ไขปัญหาการจราจรในพื้นที่จังหวัดขอนแก่น

 

03 มิ.ย.
title
แขวงทางหลวงขอนแก่นที่ 1 ได้ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562

วันจันทร์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ.2562 เวลา 06.30 น. แขวงทางหลวงขอนแก่นที่ 1 ได้ร่วมทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ณ ศาลหลักเมืองขอนแก่น เวลา 08.30 น. ร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ณ ห้องประชุมแก่นเมือง ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น และเวลา 18.00 น. ได้ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล  เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินี ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ ห้องประชุมแก่นเมือง ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น    

 

29 พ.ค.
title
นายสิโรตม์ แดงภูมี ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงขอนแก่นที่ 1 นำคณะเจ้าหน้าที่แขวงฯ ขอนแก่นที่ 1 ร่วมกิจกรรม "เรารักขอนแก่น" ครั้งที่ 5/2562

วันพุธที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2562 เวลา 06.30 น. นายสิโรตม์ แดงภูมี ผู้อำนวยการแขวงทางหลวงขอนแก่นที่ 1 นำคณะเจ้าหน้าที่แขวงฯ ขอนแก่นที่ 1 ร่วมกิจกรรม "เรารักขอนแก่น" ครั้งที่ 5/2562 และมีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และองค์กรภาคเอกชนภายในจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ในการนี้ หน่วยงานในสังกัดกระทรวงคมนาคมร่วมกันเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรม โดยได้รับเกียรติจากนายสันติ เหล่าบุญเสงี่ยม รองผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแกน เป็นประธานในพิธีฯ ณ โรงแรมอวานีขอนแก่น โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์

วีดีทัศน์
title
ร่วมรณรงค์ไม่ขับไม่แซงไหล่ทาง
ประธานอาเซียนของไทย ปี 2562
Highway Station 7 สะพานน่าเช็คอิน! @เส้นทางของกรมทางหลวง